I – CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN- GIAO HÀNG

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận, lắp đặt sản phẩm của Maycafe24h.vn với mong muốn tạo điều kiện mua sắm tiện lợi tối ưu cho quý khách hàng gần xa tiếp cận và mua sắm những sản phẩm chất lượng Châu Âu và chính hãng nhất.

Phạm vi phân phối và cung cấp sản phẩm tại Thời Đại Coffee phủ khắp Việt Nam được hỗ trợ bởi nhiều hình thức vận chuyển, giao nhận: xe máy, ô tô, xe khách liên tỉnh.

Nội dung:

  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng được thuận tiện. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng
  • Giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 6km tính từ các cửa hàng của Maycafe24h.vn.
  • Giao hàng trong vòng 02 – 03 ngày nếu phạm vi giao hàng dưới 500km tính từ các cửa hàng của Maycafee24h.vn.
  • Khi hàng được giao, quý khách sẽ được yêu cầu ký xác nhận đã nhận hàng. Quý khách nên kiểm tra sản phẩm kỹ l ưỡng cho bất kì lỗi hoặc hư hại kỹ thuật trước khi ký nhận hàng. Quý khách nên giữ kỹ biên lai mua hàng, chi tiết đơn hàng.
  • Nếu quý khách không thể có mặt để nhận hàng, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để nhận.

II – CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT:

Maycafe24h.vn lắp đặt miễn phí tất cả thiết bị trong nội thành Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Trường hợp khách hàng các tỉnh cần hỗ trợ kỹ thuật: Lắp đặt máy cafe mới, Hướng dẫn sử dụng, Bảo hành,…quý khách vui lòng liên hệ và đặt lịch trước. Đội ngũ kỹ thuật Maycafe24h.vn sẽ sắp xếp lịch hỗ trợ quý khách thuận tiện và tối ưu nhất.

Thời Đại Coffee, Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!!