Con người đã biết đến và sử dụng cà phê từ cách đây hàng nghìn năm. Trải qua suốt lịch sử phát triển, người ta đã phát minh ra vô số dụng cụ pha chế cà phê khác nhau. Ở thế kỷ XXI, các cuộc cách mạng khoa học – công nghệ đã cho ra đời phát minh đột phá trong lĩnh vực thức uống cà phê: Máy pha cà phê esspresso chuyên nghiệp. Là một thiết bị mới mẻ, áp dụng những công nghệ tiên tiến cho ra đời những tách cà phê tuyệt ngon, là người bạn đồng hành cùng các barista sáng tạo hàng nghìn phiên bản cà phê khác nhau khắp nơi trên thế giới. Máy pha cà phê thật tuyệt vời phải không?

 

Máy pha cà phê espresso – Xu hướng mới của nhịp sống hiện đại:

Trong nhịp sống hiện đại, nhất là tại các thành phố lớn máy pha cà phê đã không còn quá xa lạ với cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, giá thành một chiếc máy pha cà phê vẫn còn khá cao  đặc biệt với đối tượng khách hàng đông đảo nhất: chủ quán cà phê nhỏ, bạn trẻ -sinh viên khởi nghiệp, cà phê take-away,…

▶️ Bạn mới dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh cà phê, là ”Newbie” chưa muốn bỏ quá nhiều chi phí để tậu những dòng máy pha cafe chi phí lớn vì lo sợ rủi ro?

▶️ Bạn biết rõ nhu cầu uống cà phê của khách hàng nhưng chưa đủ tài chính để đầu tư máy pha cà phê chuyên nghiệp?

▶️ Bạn muốn phát triển thương hiệu cà phê của mình thành chuỗi? Bạn muốn đầu tư một dàn máy pha để gây ấn tượng và thu hút khách nhưng chưa đủ vốn?

▶️ Bạn tổ chức chương trình hội thảo, sự kiện của công ty, bạn muốn gây ấn tượng và thể hiện sự chu đáo với quan khách bằng chiếc máy pha cafe tự động nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín?

 

Dịch vụ cho thuê máy pha cà phê espresso ra đời:

Hiểu và cảm thông với thực tế đó, Thời Đại Coffee đã xây dựng thành công dịch vụ CHO THUÊ MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO với chính sách cực kỳ ưu đãi, giá cả phải chăng hỗ trợ các quán cà phê nhỏ, cà phê take-away, bạn trẻ -sinh viên khởi nghiệp,…có được một máy pha cà phê espresso chính hãng chất lượng, tiêu chuẩn châu Âu trên hành trình “Nâng tầm cà phê Việt”


Tránh các khoản đầu tư lớn và dồn dập ngay tại thời điểm đầu tư ban đầu

Không mất chi phí đầu tư thiết bị, chi phí bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, thay vật tư cho máy

?  Được dùng các dòng máy pha mới nhất, hiện đại nhất, chi phí rẻ nhất theo đúng nhu cầu

?  Hạn chế rủi ro mua sắm máy móc, thiết bị pha chế không tương thích hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu thực tế

? Được tìm hiểu tường tận, hướng dẫn sử dụng chi tiết, làm quen các dòng máy pha cà phê khác nhau tìm ra máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu của mình.

? ? ? Việc thuê một chiếc máy pha cà phê chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ngay lúc này ! Liên hệ ngay với Maycafe24h.vn

 

Lợi ích khi thuê MÁY PHA CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN Ý tại Thời Đại Coffee:

✅ Đảm bảo máy pha xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định và hiệu quả, tránh rủi ro máy trục trặc ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

✅ Bảo trì máy 1 lần/tháng tại TP. HCM và các tỉnh thành khác tối thiểu 01 lần/quý. Bảo hành theo đúng quy định của hãng

✅ Hỗ trợ CHO MƯỢN MÁY nếu thời gian bảo hành và bảo dưỡng máy kéo dài

✅ Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình, xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh 24/24h (như tên gọi Maycafe24h.vn ??)

✅ Tư vấn tận tình, chi tiết bám sát nhu cầu sử dụng của khách hàng.

SỞ HỮU TRỌN BỘ MÁY PHA CÀ PHÊ CỰC CHẤT

Với giá  KHÔNG THỂ TỐT HƠN chỉ 2.000.000 ️ 4.000.000 vnđ / Tháng

?? Quá Chuyên Nghiệp – Quá đẳng cấp – Cực Pro & Sang Chảnh ??