Khởi nguồn từ tình yêu với hạt cà phê Việt, Công ty TNHH Thời Đại Coffee – Maycafe24h.vn ra đời với niềm khát khao truyền tải trọn vẹn những hương vị tinh túy từ hạt những cà phê chất lượng đến với đông đảo mọi người dân trên mảnh đất hình chữ S.

Văn hóa uống cà phê của người Việt:

Sáng mai cà phê không?”, “Rảnh café nha“, “Cà phê cuối tuần đi!“,…không biết tự bao giờ đã thành những câu cửa miệng, đi vào lối sinh hoạt hàng ngày của người Việt. Từ cái vợt và phê thuở ban đầu, đến cái phin thiếc huyền thoại, cà phê đã trở thành một nét văn hóa rất riêng ghi dấu ấn đậm nét vào đời sống người Việt Nam. Nhịp sống ngày càng tất bật, nhộn nhịp người Việt hiện đại yêu cầu một sản phẩm cà phê hoàn hảo hơn: pha chế nhanh hơn, đa dạng hương vị hơn và thơm ngon hơn, nắm bắt được xu hướng cà phê thời đại mới Maycafe24h.vn đã trở thành đại sứ cung cấp những dòng máy cà phê tốt nhất thị trường với giá cả phù hợp thỏa mãn nhu cầu một tách cà phê ngon thời hiện đại của người Việt.

Thời Đại Coffee: Nhà phân phối máy pha cà phê uy tín HCM

Công ty TNHH Thời Đại Coffee – Maycafe24h tự hào là địa chỉ mua sắm uy các dòng sản phẩm thiết bị – máy móc chất lượng dành cho quán cà phê: máy pha cà phê espresso, máy xay cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, phụ kiện máy cafe chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Nuova Simonelli, Faema, Casadio, La Cimbali, La Mazzocco, Mazzer, Mahkonig,…Bên cạnh đó, Thời Đại Coffee còn đáp ứng những nhu cầu mua máy pha cà phê cũ giá rẻ: máy pha cà phê đã qua sử dụng, máy pha cafe like new, máy xay cà phê secondhand,…Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, đam mê cà phê: tư vấn bán hàng, kỹ thuật dịch vụ, bảo hành-sửa chữa tận tâm là nền tảng vững chắc giúp Maycafe24h phục vụ khách hàng gần xa tin tưởng và ủng hộ.

Thời Đại Coffee tin rằng một tách cà phê ngon phải được làm ra từ hạt cà phê chất lượng qua bàn tay tài hoa của các Barista cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc máy cà phê chất lượng giúp giữ nguyên hương vị tinh túy nguyên bản, mang đến cho bạn không chỉ là một tách cà phê thơm ngon nhất mà đó còn tôn vinh thành quả lao động của một chuỗi lao động khép kín hoàn hảo: từ những yếu tố tự nhiên đến công sức của người nông dân, người tuyển chọn, người pha chế.

Để hiểu thêm về cà phê, thổi bùng tình yêu với hạt cà phê Việt, hãy đến với Maycafe24h.vn thưởng thức tách cà phê nóng sánh đượm tinh hoa đất trời và tìm hiểu cách chúng tôi lưu giữ và tôn vinh hương vị cà phê tuyệt vời của Việt Nam.