Máy pha cà phê giờ đây là một công cụ, một trợ thủ đắt lực không thể thiếu đã góp phần xây dựng thành công của các quán cà phê, các chuỗi cửa hàng cà phê hay hệ thống cà phê Take-away đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, với giá thành còn khá cao so với bình quân thu nhập của người Việt Nam, mơ ước sở hữu một máy pha cà phê chuyên nghiệp chuẩn Italia vẫn chỉ là ước mơ với rất nhiều người đam mê cà phê.

Hiểu rõ những nỗi khó khăn đó, Maycafe24h.vn đã xây dựng chính sách CƠ HỘI SIÊU HẤP DẪN: MUA MÁY PHA CẢ PHÊ Ý – TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG (CREDIT) nhằm hỗ trợ các chủ quán cà phê, những bạn hữu yêu cà phê, các bạn trẻ yêu khởi nghiệp có cơ hội sở hữu những sản phẩm máy pha cà phê chất lượng Châu Âu, phong cách chuẩn Ý phát triển niềm đam mê cà phê Việt lan tỏa khắp mọi miền.

? Thời Đại Coffee – Maycafe24h.vn hỗ trợ trả góp trong 12 tháng khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Credit hoặc trả góp tại các ngân hàng.

1. Điều kiện tham gia Mua máy pha cà phê trả góp:

+ Giấy tờ tùy thân: CMND, Giấy phép lái xe, Sổ hộ khẩu

+ Độ tuổi: các khách hàng từ 20 – 60 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh trên CMND)

+ Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp)

+ Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay Hộ khẩu bằng giấy phép lái xe.

+ Chính sách áp dụng cho khách hàng ở tất cả các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam

2. Quy trình – Thủ tục Mua máy pha cà phê trả góp Credit:

+ Quy trình: Quý khách hàng chỉ cần trả trước 30% – 50% giá trị đơn hàng, Maycafe24h.vn sẽ  hỗ trợ góp lên tới 50% – 70% giá trị của đơn hàng với lãi suất hấp dẫn. Hình thức trả trước khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bao gồm: Chuyển khoản hoặc Thanh toán tiền mặt.

+ Ưu điểm:

  • Thủ tục đơn giản
  • Xét duyệt nhanh chóng 5 -10 phút
  • Gói thanh toán linh hoạt: 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng
  • Hoàn thành thủ tục, nhận máy ngay

 

3. Các lưu ý khi đăng ký tham gia chương trình:

  • Mỗi khách hàng có thể tham gia trả góp nhiều đơn hàng miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng.
  • Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký phương pháp trả góp.
  • Đơn hàng tham gia trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi kỹ tật do phía Maycafe24h.vn)

Với những hỗ trợ từ chính sách trả góp khi mua máy pha cà phê Ý rất ưu đãi từ Maycafe24h.vn, hy vọng rằng sẽ giúp các chủ quán cà phê, những bạn hữu yêu cà phê và các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp với cà phê có thể sở hữu những bộ máy cà phê Ý thật chất lượng, thật cool ngầu trở thành trợ thủ đắc lực đưa tình yêu và hương vị tuyệt vời của cà phê Việt đến với đông đảo mọi người ở trong và ngoài nước.

“TINH TÚY ĐAM MÊ

NÂNG TẦM CÀ PHÊ VIỆT”

Tìm hiểu thêm: Chính sách Bảo hành – Sửa chữa tại Thời Đại Coffee