Giới thiệu Katinat Saigon Kafe

Katinat Saigon Kafe là chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha lẫn với sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới.

Katinat Saigon Kafe là một thương hiệu cà phê đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Thành. Ra mắt lần đầu năm 2016, nhưng phải đến năm 2022 Katinat mới thực sự tạo nên “cơn sốt” trong thị trường F&B với sự bùng nổ mạnh mẽ đến mức mà các “ông lớn” trong ngành cũng phải dè chừng.

Với gam màu chủ đạo là xanh cổ vịt, xám và be, điểm tô thêm những ô cửa kính có phần “điềm đạm” đã tạo nên một sức hút rất riêng, có phần hơi bí ẩn cho Katinat. Không hổ là quán cà phê có không gian kiến trúc vô cùng ấn tượng, Katinat luôn là điểm check in được đông đảo giới trẻ thích thú tìm đến. Ngoài ra, nhờ vẻ thanh lịch vốn có của mình mà đây cũng là nơi nhiều khách hàng ưa chuộng đến Katinat để trò chuyện, làm việc và học tập.

Menu đồ uống của Katinat có thực sự đắt?

Một trong những điểm không thể không nhắc đến mà Katinat Saigon Kafe đã chinh phục thực khách chính là thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng. Việc sử dụng những nguyên liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được pha chế chế chuẩn vị phù hợp với mọi lứa tuổi. Với giá từ 40.000 – 52.000 VNĐ cho một món nước cơ bản là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mỗi phân khúc khách hàng hiện nay ở toàn quốc.

Là một chuỗi cà phê theo trending hiện đại và trẻ trung. Hiện nay chuỗi cửa hàng cà phê KATINAT SAIGON KAFÉ đã có mặt tại hầu hết mọi trục đường lớn tại thành phố HCM: Nguyễn Công Trứ_Quận 1, Trần Bình Trọng_Quận 5, Ung Văn Khiêm_Bình Thạnh, Trương Công Định_Tân Bình, Tên Lửa_Bình Tân, Lê Đại Hành_Quận 11, Nguyễn Tri Phương_Quận 10. Và nay, Katinat Cộng Hòa – Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh đã lộ diện:

Lưu ngay địa chỉ: 06 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Hãy cùng nhóm bạn ghé ngay, để trải nghiệm và check-in bạn nhé!

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ: https://facebook.com/KatinatSaigonKafe/

Một vài hình ảnh setup tại KATINAT SAIGON CAFE Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh

Thời Đại Coffee rất vui & hân hạnh được đồng hành cùng KATINAT SAIGON CAFÉ! 

Best Regards!

Trả lời