Triển lãm Quốc tế Cà phê, Trà và Bánh ngọt Việt Nam 2023 (Coffee Expo Vietnam 2023) đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp vào ngày 4/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trải qua 3 ngày diễn ra, triển lãm đã thu hút sự tham gia của hơn 250 thương hiệu cà phê, trà, bánh ngọt đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 20.000 lượt khách tham quan. Đây là một con số ấn tượng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành cà phê Việt Nam và thu hút sự quan tâm của bạn bè quốc tế.

Triển lãm đã mang đến cho các thương hiệu cơ hội giao thương, hợp tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các du khách tham quan được trải nghiệm, khám phá thế giới cà phê, trà, bánh ngọt đa dạng và phong phú.

Riêng Thời Đại Coffee, Coffee Expo Vietnam 2023 cũng là triển lãm thành công nhất trong năm. Khu vực trưng bày của Thời Đại Coffee luôn thu hút đông đảo du khách tham quan – trải nghiệm và mua sắm trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm. Thời Đại Coffee chân thành gửi lời cảm ơn Ban tổ chức Coffee Expo Vietnam 2023 đã xây dựng sân chơi doanh nghiệp hoành tráng; cảm ơn các nhãn hàng XLVI, Ascaso, Barista Attitude, Royal Casanova, Fiorenzato, Mazzer, Mahlkonig,…đã tài trợ và ủng hộ không nhỏ dành cho Thời Đại Coffee.

 

 

 

Hẹn gặp lại quý du khách vào Coffee Expo Vietnam 2024, được diễn ra từ 31/10 đến 2/11/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Trân trọng kính chào,

Trả lời