Về Katinat Saigon Kafe

Katinat Saigon Kafe là một thương hiệu cà phê đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Thành. Ra mắt lần đầu năm 2016, nhưng phải đến năm 2022 Katinat mới thực sự tạo nên “cơn sốt” trong thị trường F&B với sự bùng nổ mạnh mẽ đến mức mà các “ông lớn” trong ngành cũng phải dè chừng.

 

Không gian quán Katinat có điểm gì đặc biệt?

Katinat Saigon Kafe chiếm ưu thế về mặt vị trí khi phần lớn các chi nhánh của chuỗi cà phê này đều tọa lạc ở các vị trí đắc địa như các góc đường đông đúc nhất Sài Gòn:  Đồng Khởi, Nguyễn Du, Hàm Nghi hay Nguyễn Bỉnh Khiêm. Không cần hoa hòe, không quá sặc sỡ, Katinat luôn chọn cho mình một chiếc áo nhã nhặn, tinh tế như thể đã hòa mình vào cảnh quan xung quanh, chìm đắm vào thiên nhiên và con người nơi đó.

Phong cách “outdoor” gần gũi với không gian vỉa hè đã được nhiều người biết đến, Katinat nay cũng đã dần chuyển hướng sang tối ưu hoá không gian “indoor”. Bên cạnh việc mang đến chất lượng trong từng món uống thì việc tối ưu hoá không gian và nội thất đã phần nào thể hiện sự quan tâm của người sáng lập Katinat đối với những thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

Là một chuỗi cà phê theo trending hiện đại và trẻ trung. Hiện nay chuỗi cửa hàng cà phê KATINAT SAIGON KAFÉ đã có mặt tại hầu hết mọi trục đường lớn tại thành phố HCM: Nguyễn Công Trứ_Quận 1, Trần Bình Trọng_Quận 5, Ung Văn Khiêm_Bình Thạnh, Trương Công Định_Tân Bình, Tên Lửa_Bình Tân, Lê Đại Hành_quận 11 Và nay, KATINAT bổ sung Quận 11 vào bản đồ dịch vụ của mình với KATINAT NGUYỄN TRI PHƯƠNG.

KATINAT NGUYỄN TRI PHƯƠNG – QUẬN 10 chính thức khai trương từ 7h sáng ngày 23/1/2022 tại 533 Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 10. Hãy cùng nhóm bạn ghé ngay, để trải nghiệm và check-in bạn nhé!

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ: https://facebook.com/KatinatSaigonKafe/

Những hình ảnh KATINAT NGUYỄN TRI PHƯƠNG – QUẬN 10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời Đại Coffee rất vui & hân hạnh được đồng hành cùng KATINAT SAIGON CAFÉ! 

Thank you & Best Regards!

Trả lời