Katinat Saigon Kafe là chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha lẫn với sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới.

Katinat Saigon Kafe là một thương hiệu cà phê đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Thành. Ra mắt lần đầu năm 2016, nhưng phải đến năm 2022 Katinat mới thực sự tạo nên “cơn sốt” trong thị trường F&B với sự bùng nổ mạnh mẽ đến mức mà các “ông lớn” trong ngành cũng phải dè chừng.

Phong cách thiết kế Katinat:

Phong cách “outdoor” gần gũi với không gian vỉa hè đã được nhiều người biết đến, Katinat nay cũng đã dần chuyển hướng sang tối ưu hoá không gian “indoor”. Bên cạnh việc mang đến chất lượng trong từng món uống thì việc tối ưu hoá không gian và nội thất đã phần nào thể hiện sự quan tâm của người sáng lập Katinat đối với những thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

Menu đồ uống của Katinat có thực sự đắt?

Một trong những điểm không thể không nhắc đến mà Katinat Saigon Kafe đã chinh phục thực khách chính là thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng. Việc sử dụng những nguyên liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được pha chế chế chuẩn vị phù hợp với mọi lứa tuổi. Với giá từ 40.000 – 52.000 VNĐ cho một món nước cơ bản là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mỗi phân khúc khách hàng hiện nay ở toàn quốc.

Hiện chuỗi KATINAT SAIGON KAFÉ đã có mặt tại hầu hết mọi trục đường lớn tại trung tâm thành phố HCM. Và nay, KATINAT đã đặt chân đến Biên Hòa.

Ghé ngay: K13, Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, Đồng Nai để trải nghiệm và check-in bạn nhé!

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ: https://facebook.com/KatinatSaigonKafe/

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ Biên Hòa: https://www.facebook.com/KatinatBienHoa

Một vài hình ảnh

Thời Đại Coffee rất vui & hân hạnh được đồng hành cùng KATINAT SAIGON CAFÉ! 

Thanks and Best Regards!

Trả lời