Katinat Saigon Kafe là chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha lẫn với sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới.

Không gian Katinat Saigon Kafe có điểm gì đặc biệt?

Phong cách “outdoor” gần gũi với không gian vỉa hè đã được nhiều người biết đến, Katinat nay cũng đã dần chuyển hướng sang tối ưu hoá không gian “indoor”. Bên cạnh việc mang đến chất lượng trong từng món uống thì việc tối ưu hoá không gian và nội thất đã phần nào thể hiện sự quan tâm của người sáng lập Katinat đối với những thay đổi trong phong cách sống của khách hàng.

Menu đồ uống của Katinat có thực sự đắt?

Một trong những điểm không thể không nhắc đến mà Katinat Saigon Kafe đã chinh phục thực khách chính là thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng. Việc sử dụng những nguyên liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được pha chế chế chuẩn vị phù hợp với mọi lứa tuổi. Với giá từ 40.000 – 52.000 VNĐ cho một món nước cơ bản là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mỗi phân khúc khách hàng hiện nay ở toàn quốc.

Hiện chuỗi KATINAT SAIGON KAFÉ đã có mặt tại hầu hết mọi trục đường lớn tại trung tâm thành phố HCM. Và nay, KATINAT bổ sung Tân Bình vào bản đồ dịch vụ của mình với KATINAT SAIGON KAFE: TÊN LỬA – BÌNH TÂN.

Ghé ngay:  346 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân (nút giao giữa đường Tên Lửa và đường Số 7) để trải nghiệm và check-in bạn nhé!

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ: https://facebook.com/KatinatSaigonKafe/

Một vài hình ảnh KATINAT SAIGON KAFE: TÊN LỬA – BÌNH TÂN

Thời Đại Coffee rất vui & hân hạnh được đồng hành cùng KATINAT SAIGON CAFÉ! 

Best Regards!

Trả lời