Hội An là một thành phố quyến rũ nằm trên bờ biển miền Trung của Việt Nam, được biết đến với Phố cổ được bảo tồn tốt, đã được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Thành phố có một lịch sử phong phú với tư cách là một thương cảng lớn, và nó vẫn tự hào về sự pha trộn đa dạng giữa các phong cách kiến ​​trúc Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Hội An là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch tìm kiếm một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Việt Nam, với những con đường rợp bóng đèn đầy màu sắc, những con kênh đẹp như tranh vẽ và những ngôi đền cổ kính. Thành phố này cũng nổi tiếng về ẩm thực, với nhiều món ăn ngon của địa phương và ẩm thực quốc tế có tại nhiều nhà hàng và quầy hàng trên đường phố. Cho dù đó là khám phá lịch sử và văn hóa của thành phố hay chỉ đơn giản là thư giãn trên những bãi biển gần đó, Hội An luôn có thứ gì đó để mang đến cho mọi du khách.

Thời Đại Coffee được dịp ghé thăm Hội An những ngày cuối tháng 3. Không khí thanh bình, hoài cổ làm người du khách xao xuyến không muốn rời đi. Chúc Hội An Âm Hưởng Quán kinh doanh phát đạt và hẹn gặp lại vào ngày bảo trì không xa.

 

 

 

 

Trả lời