The Coffee Expo Vietnam 2022 là sự kiện triển lãm thương mại nổi bật nhất năm 2022 trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 03 – 05/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Đây là sự kiện triển lãm các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của ngành cà phê và trà cao cấp, bao gồm nguyên liệu, máy móc và dụng cụ, món tráng miệng và các sản phẩm liên quan khác từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sự kiện do Coex Vietnam phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc gia Việt Nam (Vinexad), Hiệp hội Cà phê Việt Nam (Vicofa) tổ chức, với sự bảo trợ truyền thông của Coffee T&I Magazine.

Triển lãm là nơi quy tụ các sản phẩm nguyên liệu, máy móc, cà phê, trà và các món ngọt tốt nhất trong ngành, đồng thời cũng là nơi hoàn hảo để các doanh nghiệp trong ngành cà phê và các món ngọt giao lưu mở rộng quy mô ra quốc tế. Triển lãm này cũng được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội quý giá cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng cà phê và bánh ngọt để tìm được các mặt hàng chất lượng cao; nghiên cứu thị trường và đầu tư vào những doanh nghiệp đi đầu trong ngành; gặp gỡ và hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế. Với hơn 200 gian hàng cùng sự tham gia của 80 thương hiệu đến từ 8 quốc gia, triển lãm sẽ là cơ hội hoàn hảo để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác phù hợp, xây dựng chiến lược đầu tư và phát triển phù hợp. Cũng tại triển lãm lần này, các doanh nghiệp tham gia cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nhà thu mua cà phê đến từ Dubai – DMCC giới thiệu hình ảnh và chất lượng hạt cà phê Việt đến thị trường Trung Đông.

The Coffee Expo VietNam 2022 là triển lãm duy nhất kết hợp cả ngành hàng Cà Phê, Đồ uống và Món Ngọt. Coex đã tổ chức Triển Lãm Cà Phê Seoul tại Seoul, Hàn Quốc trong nhiều năm và cũng đã đạt được những thành công to lớn. Chúng tôi tổ chức sự kiện này dựa trên những kinh nghiệm và bí quyết của riêng mình. Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam là nơi quy tụ các sản phẩm cà phê và các món ngọt tốt nhất trên toàn thế giới đồng thời cũng là diễn đàn hoàn hảo để mọi người trong giới cà phê và các món ngọt từ đó có thể mở rộng quy mô ra quốc tế.

Tại triển lãm, một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm trà, cà phê, máy móc, thiết bị, sản phẩm và nguyên liệu để làm đồ uống và thực phẩm ngọt, đều sẽ được trưng bày. Nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng như Nescafe, Vinacafe, King Coffee, Phát Thành, Mercon, La Viet, Shin Coffee,… Dụng cụ, máy móc và thiết bị pha chế hàng đầu như Victoria Arduino, Melitta, Rancilio, Gagia, Vocanol, JBU, Thời Đại Coffee,…; Ngoài ra, những thương hiệu cao cấp trong ngành nguyên liệu như Foodclup, Annam Professional, Dotea, Vovos, Tân Nhất Hương,… cũng sẽ có mặt tại Triển lãm.

Triển lãm Quốc tế Cà Phê, Bánh và Trà tại Việt Nam mang lại lợi ích tối đa cho người tham gia, người mua hàng và khách tham quan! Người tham gia và mua hàng có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn được gặp gỡ với các đối tác tiềm năng. Với các sự kiện đa dạng được diễn ra đồng thời, khách tham quan sẽ không chỉ được thấy một triển lãm duy nhất tại The Coffee Expo VietNam 2022. Hãy chứng kiến, trải nghiệm và khám phá cà phê tại rất nhiều các sự kiện diễn ra cùng lúc như:

Viet Nam Super Barista Championship 2022: Cuộc thi pha chế chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam

2022 International Coffee Roast Master Championship : Cuộc thi rang cà phê quốc tế

Triển Lãm Mint Label: là triển lãm quốc tế về cà phê và các loại món ngọt, tại đây bạn có thể nắm bắt được các xu thế và các sản phẩm mới nhất của năm trong một khuôn viên duy nhất đồng thời đón đầu các động thái của ngành cà phê. Các doanh nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm thức thời nhất hoặc phổ biến nhất của họ để quảng bá với các khách hàng thương mại.

Hội thảo Marketing : Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam tổ chức hội thảo marketing đặc biệt dành cho các đơn vị triển lãm để họ giới thiệu các sản phẩm mới và mở rộng thương hiệu doanh nghiệp thông qua các buổi hội thảo và họp báo. Thông qua hội thảo này, người tham dự có thể tiếp thị một cách hiệu quả và chiến lược tới các khách hàng mục tiêu.

Sản phẩm trưng bày tại The Coffee Expo VietNam 2022:

– Cà Phê & Trà cao cấp: Cà phê thô, Cà phê rang, Viên Cà phê, Cà phê hòa tan, Trà, Đồ uống

– Nguyên liệu: Xi rô, Sốt, Bột, nguyên liệu làm sinh tố, nguyên liệu xay nhuyễn

– Những sản phẩm liên quan đế Cà phê & Trà: Sản phẩm cà phê tại nhà, Trà, Máy pha nhỏ, dụng cụ

– Máy móc & cơ sở vật chất: Máy pha cà phê, Máy móc liên quan, Cơ sở vật chất

– Món tráng miệng: Bánh ngọt, kem, Sô cô la, Phô mai

The Coffee Expo Vietnam 2022 dự kiến sẽ đón hơn 30.000 khách, đặc biệt là các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng từ Việt Nam và các nước lân cận. Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí xuyên suốt ba ngày. Hơn nữa, hàng trăm món quà giá trị sẽ được gửi tặng cho khách hàng đến với The Coffee Expo Vietnam 2022.

Là một sự kiện quy mô lớn nhất trong ngành Cà phê – Đồ uống không thể không có sự tham gia của Thời Đại Coffee. Tại triển lãm lần này, Thời Đại Coffee xây dựng gian hàng ở vị trí D29-D30, nơi sẽ trưng bày nhiều dòng máy móc chất lượng, sang trọng và hiếm có lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Ascaso Barcelona, XLVI Italy, Royal, Tempesta,…Thời Đại Coffee rất mong sẽ được đón tiếp đông đảo quý du khách tham quan triển lãm tại gian hàng D29-D30 của Thời Đại Coffee.

 

> Tham gia triển lãm COFFEE EXPO 2022 cùng THỜI ĐẠI COFFEE

Trả lời