TOP 5 thương hiệu máy pha cà phê tốt nhất 2020

NUOVA SIMONELLI

Nuova Simonelli là một công ty Ý đã sản xuất máy pha cà phê espresso từ năm 1936. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu truyền thống lâu đời của máy pha cà phê Ý – Nuova Simonelli chính là điểm đến của bạn. Công ty đã giới thiệu máy pha cà phê đầu tiên với hành động bơm thủy lực. Điều này đã thay đổi cách thức rót espresso và vẫn còn hiệu lực cho đến ngày nay.

Đến những năm 1980, Nuova Simonelli đã cho ra mắt ISX – một máy pha cà phê espresso ở cả hai biến thể Điện tử và Bán tự động hoàn chỉnh với máy bơm thể tích và định lượng chính xác. Là một trong những ông lớn trong ngành máy pha chế cà phê, Nuova Simonelli không bao giờ ngại rót tiền vào R & D, đó chính là lý do họ vẫn tiếp tục thống trị thị trường cao cấp ngày nay với hàng loạt siu phẩm: NUOVA SIMONELLI APPIA LIFE, NUOVA SIMONELLI APPIA II, NUOVA SIMONELLI AURELIA,…

Máy lựa chọn tại World Barista Championship, cho dù bạn muốn dành 8 con số cho máy pha cà phê thương mại tốt nhất cho quán cà phê_ “Đồng tiền đi liền chất lượng” hay bạn muốn một cái gì đó chắc chắn và đáng tin cậy cho nhà bếp gia đình của bạn, Nuova Simonelli là sự lựa chọn rõ ràng số 1.

 

GAGGIA

Danh sách các nhà sản xuất máy pha cà phê Ý tốt nhất sẽ không được hoàn thành mà không có Gaggia. Ngoài các thiết bị nhà bếp nhỏ, công ty vẫn tập trung chặt chẽ vào máy pha cà phê espresso và cappuccino ngay cả bây giờ, đây là một công ty của Philips dưới chiếc ô Saeco. Người sáng lập của Gaggia đã cấp bằng sáng chế cho chiếc máy pha cà phê đầu tiên vào năm 1938. Cách thức mà chiếc máy này mà Achille Gaggia sử dụng trong quán cà phê của riêng mình buộc nước trên nền đất ở áp suất cao tạo ra sự phù hợp mà espresso hiện đại tiếp tục đạt được.

Công ty Gaggia được thành lập vào năm 1947 và bắt đầu bằng việc sản xuất máy móc thương mại. Gilda là máy pha cà phê Gaggia đầu tiên dự định sử dụng tại nhà, một truyền thống vẫn còn hiệu lực cho đến ngày nay. Gaggia hiện có 4 dòng sản phẩm cốt lõi:

+ Máy pha cà phê bằng tay

+ Máy pha cà phê tự động

+ Phụ kiện chính hãng

+ Hạt cà phê chất lượng

Kể từ khi được tiếp quản bởi Philips, máy pha cà phê Gaggia giờ đây đi kèm với nồi hơi bằng thép không gỉ thay cho kiểu nhôm cũ. Công ty cũng đang bắt đầu giảm số lượng mô hình mà nó cung cấp với định hướng dòng Cadorna mới sẽ dần dần loại bỏ các máy cũ.

 

SAECO

Saeco được đặt theo tên của những người sáng lập là Sergio Zappella và Arthur Schmed, người đã tạo ra công ty với tên Sergio, Arthure Compagia. Công ty đã giành chiến thắng trong cuộc đua đưa máy pha cà phê hoàn toàn tự động đầu tiên ra thị trường vào năm 1985. Chiếc máy huyền thoại này được đặt tên là Superautomatica. Năm 1999, Saeco mua lại Gaggia mang tính biểu tượng và một thập kỷ sau, công ty đã được mua bởi công ty khổng lồ Philips của Hà Lan. Trong những năm giữa tiên phong được Philips mua lại, Saeco đã giới thiệu 3 phần công nghệ đáng chú ý đã thay đổi trò chơi để pha cà phê espresso:

+ Cappuccinatore để tạo bọt sữa tự động

+ SBS (tự động điều chỉnh áp suất ủ)

+ Máy pha cà phê hỗ trợ Bluetooth

Lịch sử phong phú của Saeco có nghĩa là nó vẫn xứng đáng có vị trí trong danh sách ngày nay mặc dù người mua Hà Lan đã mua lại. Cuối cùng, nếu bất kỳ công ty nào tiêu biểu cho espresso Ý ở sự sáng tạo nhất của mình, Saeco sẽ đứng lên với những người giỏi nhất trong số họ.

 

RANCILIO

Là một nhân vật quan trọng khác trong ngành espresso của Ý, Rancilio được thành lập vào năm 1927 bởi Roberto Rancilio. Máy pha cà phê đầu tiên của công ty sử dụng nồi hơi dọc. Chuyển trọng tâm sang nồi hơi nằm ngang vào những năm 1950, kiểu dáng đã trở nên hiện đại hơn nhưng phương pháp hơi nước cưỡng bức vẫn giữ nguyên (đã có từ trước).

Năm 1953, Rancilio bắt đầu sử dụng cùng loại đòn bẩy công nghệ mà Gaggia đã giới thiệu. Đến năm 1957, công ty đã tự động hóa đòn bẩy với HL/Automatica. Từ cuối 1960s – 1990s, một số máy Z-series do Marcus Zanuso thiết kế đã chiếm lĩnh thị trường. Chúng được thay thế bởi S-series phổ biến không kém.

Khi ngày càng có nhiều người muốn uống espresso hàng đầu tại nhà, vào năm 1997, Rancilio đã cho ra mắt một máy pha cà phê dân dụng dựa trên các mô hình thương mại nổi bật của họ. Cỗ máy này – nó đã trở thành Silvia vẫn còn mạnh cho đến ngày nay – ban đầu được gửi đến như một lời cảm ơn cho các nhà nhập khẩu và nhà cung cấp máy thương mại của họ.

Những năm 2000 chứng kiến ​​Rancilio củng cố và đào sâu băng ghế dự bị của họ với các dòng Epoca và Classes. Sẽ an toàn nếu gọi Rancilio là một huyền thoại chính hiệu trong ngành công nghiệp espresso.

 

DELONGHI

DeLonghi đã kinh doanh hơn một thế kỷ và bắt đầu bằng việc sản xuất các thiết bị AC và máy sưởi cầm tay. Trong những năm qua, công ty tích cực mở rộng sang tất cả các loại thiết bị gia dụng. Các nhà sản xuất gelato và máy pha cà phê của họ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của họ.

Có trụ sở tại Treviso, Ý, máy pha cà phê DeLonghi có một di sản phong phú và tiếp tục bay khỏi các kệ hàng trên toàn thế giới.

Xây dựng chất lượng hàng đầu là đặc biệt trong khi giá cả vẫn cạnh tranh. Một lợi thế sẵn có của tất cả các sản phẩm DeLonghi là sự tập trung sắc nét của công ty vào thiết kế.

Trở lại năm 2001, DeLonghi mua lại công ty Kenwood của Anh. Một phần của thỏa thuận bao gồm quyền truy cập vào nhà máy Trung Quốc của Kenwood. Nếu bạn phát hiện ra các sản phẩm DeLonghi nhập khẩu từ Trung Quốc, hãy yên tâm rằng thiết kế và kỹ thuật vẫn diễn ra ở Ý (sản xuất và lắp r áp tại Trung Quốc).

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê espresso được thiết kế chính xác từ một công ty kinh doanh trên sàn giao dịch chứng khoán Milan, DeLonghi sẽ mang cửa hàng cà phê vào nhà bạn với giá phù hợp với túi tiền – một thương hiệu uy tín, bình dân và chất lượng dành cho gia đình.

 

Thật tuyệt vời, sản phẩm của 4/5 thương hiệu máy pha cà phê tốt nhất 2020 đều có mặt tại showroom của Thời Đại Coffee. Hãy đến với Thời Đại Coffee bạn sẽ không chỉ được tham quan những thương hiệu máy pha cà phê cao cấp được yêu thích nhất hiện tại, mà còn rấ nhiều dòng sản phẩm khác: máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy ép trái cây cao cấp,… đến từ các thương hiệu đình đám thị trường barista: Mazzer, Fiorenzato, Mahlkonig, Vitamix, Hurom,…Thời Đại Coffee luôn tự tin là một trong những nhà cung cấp máy móc, thiết bị barista chính hãng với giá tốt nhất tại tp.HCM. Ghé thăm ngay hôm nay, nhận được những ưu đãi hấp dẫn!!!

Trả lời