Katinat Saigon Kafe là chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha lẫn với sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới.

Nguồn cảm hứng từ lối sống và văn hóa thưởng thức cafe của thành phố “Hòn ngọc Viễn Đông”, Katinat Saigon Kafe chính là sự kết hợp của nét xưa cũ với đại diện là tên đường Catinat, nhưng được cách điệu chữ “K” theo phong cách hiện đại.

Không gian quán Katinat có điểm gì đặc biệt?

Katinat Saigon Kafe chiếm ưu thế về mặt vị trí khi phần lớn các chi nhánh của chuỗi cà phê này đều tọa lạc ở các vị trí đắc địa như các góc đường đông đúc nhất Sài Gòn:  Đồng Khởi, Nguyễn Du, Hàm Nghi hay Nguyễn Bỉnh Khiêm. Không cần hoa hòe, không quá sặc sỡ, Katinat luôn chọn cho mình một chiếc áo nhã nhặn, tinh tế như thể đã hòa mình vào cảnh quan xung quanh, chìm đắm vào thiên nhiên và con người nơi đó.

Menu đồ uống của Katinat có thực sự đắt?

Một trong những điểm không thể không nhắc đến mà Katinat Saigon Kafe đã chinh phục thực khách chính là thực đơn đồ uống vô cùng đa dạng. Việc sử dụng những nguyên liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được pha chế chế chuẩn vị phù hợp với mọi lứa tuổi. Với giá từ 40.000 – 52.000 VNĐ cho một món nước cơ bản là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mỗi phân khúc khách hàng hiện nay ở toàn quốc.

Đây một trong những chuỗi cửa hàng cafe bạn nên ghé một lần để cảm nhận mọi thứ … trải nghiệm trên cả tuyệt vời!! ? Hiện chuỗi KATINAT SAIGON KAFÉ đã có mặt tại hầu hết mọi trục đường lớn tại trung tâm thành phố HCM. Hỏi bác Google & bác Facebook để tìm cửa hàng gần bạn nhất nhé!!

Fanpage KATINAT SAIGON KAFÉ: https://vi-vn.facebook.com/KatinatSaigonKafe/

Một vài hình ảnh setup KATINAT SAIGON KAFÉ – Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh

Thời Đại Coffee rất vui & hân hạnh được đồng hành cùng KATINAT SAIGON CAFÉ!

Best Regards!

Trả lời