Tìm mua máy pha cà phê NGON-BỔ-RẺ: Chọn ngay thương hiệu BFC Srl Italia

Trải qua kỳ nghỉ dài mang tên Covid-19, chắc hẳn không ít doanh nghiệp các ngành nghề nói chung và ngành cà phê nói riêng gặp phải khó khăn trong tiến trình quay lại hoạt động kinh doanh thường nhật. Sẽ khó khăn hơn nữa nếu bạn đang có dự định mở rộng kinh doanh hay star-up khởi nghiệp vào thời điểm này. Và nếu bạn đang tìm một thương hiệu máy pha cà phê NGON-BỔ-RẺ vực dậy kinh doanh sau giấc ngủ dài, BFC Srl chính là thương hiệu mà bạn đang cần tìm ngay lúc này.

Thông tin BFC SRL Coffee Machine:

Địa chỉ: via Martiri Delle Foibe 15

31015 – Scomigo di Conegliano, Italy

Nhà sản xuất BFC Srl luôn được biết đến là một thương hiệu máy pha cà phê bình dân, thỏa mãn những tiêu chuẩn “rất Việt Nam”: Ngon – Bổ – Rẻ. BFC xây dựng danh tiếng và vị thế nhờ vào sự chỉnh chu từ khâu thiết kế – sản xuất đến công tác hậu cần:

+ Điều phối các đơn đặt hàng

+ Chính xác, trong ngày giao hàng

+ Cung cấp các khóa học kỹ thuật và công nghệ cho các nhà khai thác trong lĩnh vực máy pha cà phê

+ Sáng tạo, trong việc cung cấp một sự lựa chọn rộng lớn đa dạng phân khúc, nhiều lựa chọn,… đặc biệt giá rất mềm so với các thương hiệu khác đến từ “đất nước hình chiếc ủng”.

+ Thiết kế và chế tạo máy pha cà phê cho ra những tách cà phê tuyệt vời.

Điều đặc biệt của BFC chính là toàn bộ nhà máy chỉ được vận hành bởi 75 nhân viên là những chuyên gia siêu hạng trong lĩnh vực máy pha cà phê espresso; tạo ra giá trị xuất khẩu 80% sản lượng máy pha cafe hàng năm.

Chất lượng hàng đầu và tính linh hoạt sản xuất cao là những yếu tố quyết định đằng sau sự thành công của máy pha cà phê BFC trên thị trường thế giới. Tim và cơ thể của máy pha cà phê espresso (nồi hơi đồng, ống kết nối và vỏ thép) được chế tạo hoàn toàn bên trong các cơ sở mới của BFC ở Scomigo di Conegliano, có diện tích 5.000 m2.

Những chiếc máy pha cafe espresso mang thương hiệu BFC luôn có chất lượng vô song, kiểm soát tỉ mỉ các quy trình sản xuất hoàn thiện và chi phí sản xuất tối giản hoàn hảo, cuối cùng làm giảm giá bán đến mức tối thiểu là phù hợp với mọi người. BFC Srl Italia đang tăng trưởng hàng năm 20% về khối lượng bán hàng.

Sản lượng trung bình BFC cho ra đời 10.000 máy pha cà phê espresso được sản xuất và bán trong một năm. Máy pha cà phê espresso BFC Italia – một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những quán cà phê mới mở có ngân sách hạn chế. Chỉ với một khoảng đầu tư không quá lớn, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc máy pha cà phê chuẩn Italia, được freeship và lắp đặt tận nơi; à quên, còn được bảo hành 12 tháng nữa chứ! Inbox ngay nhận tư vấn và báo giá cụ thể từ Thoidaicoffee.vn

Trả lời