Chọn mua máy pha cà phê LaCimbali hay Faema??

Nên mua máy pha cà phê LaCimbali hay Faema? Chọn máy pha café LaCimbali M100 3 Groups hay Faema E71 3 Groups? Đây chắc hẳn là những băn khoăn của không ít người trong quá trình lựa chọn một chiếc máy pha cà phê Italia chính hãng phục vụ kinh doanh. Để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi hóc búa đó, hôm nay hãy cùng Thoidaicoffee tìm hiểu về 2 nhà sản xuất máy cà phê hàng đầu tại Italia: LaCimbali và Faema nhé!

LaCimbali và Faema là một

LaCimbali hay Faema là hai thương hiệu rất lớn và cạnh tranh nhau rất quyết liệt trên thị trường máy pha cà phê không chỉ riêng tại Italia, mà còn trên toàn thế giới. Nhưng nếu chúng ta đi sâu hơn một chút, thực chất LaCimbali và Faema cũng chỉ là hai thương hiệu của cùng một nhà sản xuất – một người khổng lồ trong ngành máy móc thiết bị cà phê: GRUPPO CIMBALI. Bạn có biết, ngoài hai thương hiệu nổi tiếng là LaCimbali và Faema, GRUPPO CIMBALI còn là chủ sở hữu của Casadio (một thương hiệu máy pha cà phê Ý khác) và Hemerson (thương hiệu máy rửa chén từ Italia). Thế mới thấy, tầm vóc khổng lồ và độ bao phủ vượt trội của GRUPPO CIMBALI vượt ra ngoài biên giới Italia và vươn ra thế giới, thật đáng ngạc nhiên phải không nào?

Đôi nét về GRUPPO CIMBALI

> SỨ MỆNH

Được công nhận là một nhà lãnh đạo của thế giới trong việc sản xuất máy móc chuyên nghiệp cho đồ uống cà phê espresso, đại diện cho lịch sử lâu đời và thiết kế tương lai với các thương hiệu mang tầm vóc quốc tế từ GRUPPO CIMBALI.

Lấy nền tảng các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc phục vụ khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới. Đồng thời tăng cường và phát triển nguồn nhân lực, trong bối cảnh ngày càng hướng đến tinh thần đồng đội, hội nhập và hiệp lực đưa sản phẩm chất lượng đỉnh cao đến với nhiều quốc gia hơn, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

 

> THẾ GIỚI CỦA CHÚNG TÔI: CÀ PHÊ và hơn thế nữa…

Cà phê là một chủ đề vô cùng thú vị, bởi vì nó vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Cà phê cũng là một vấn đề phức tạp; nó phải được nghiên cứu và hiểu khi được đối xử với sự chăm sóc mà nó xứng đáng, nó mang lại một niềm vui đơn giản để được thưởng thức trọn vẹn từ một chiếc cốc.

Sản xuất máy pha cà phê không chỉ là một ngành công nghiệp kỹ thuật tiên tiến, mà còn là một bộ môn nghệ thuật – nơi hạt cà phê cất tiếng hát mê hoặc lòng người. Biến một nghệ thuật thành một nghề đòi hỏi sự cam kết và cống hiến, và thông qua tinh thần đồng đội, sự kết hợp của một loạt các kỹ năng và một niềm đam mê lành mạnh mà Tập đoàn GRUPPO CIMBALI đã giúp viết nên câu chuyện về cà phê, và tiếp tục làm như vậy.

Ngày nay, các máy móc chuyên nghiệp dự đoán nhu cầu thị trường và chức năng và thiết kế sáng tạo của các sản phẩm cung cấp cho các baristas công cụ hoàn hảo để thể hiện tài năng của họ. Mặc dù nhóm ngày nay có khuôn khổ toàn cầu, nhưng chúng tôi vẫn duy trì việc sản xuất máy pha cà phê Ý chính hãng 100% Made in Italia. Thật vậy, các cơ sở / trung tâm sản xuất tại Ý, ở Binasco (Milan), Ghaluba (Bergamo) và Cappella Cantone (Cremona) sản xuất trung bình 200 máy mỗi ngày. Truyền thống và đổi mới là động lực thúc đẩy sự tiến bộ GRUPPO CIMBALI hướng tới các mục tiêu mới, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sự kết hợp giữa cách tiếp cận cá nhân, thủ công với cà phê với sự xuất sắc về kỹ thuật và công nghệ đã giúp tập đoàn trở thành người dẫn đầu thế giới trong sản xuất máy móc truyền thống ngành chế biến cà phê, chiếm 25% thị phần.

 

Nhóm này bao gồm các thương hiệu lịch sử của La Cimbali, Faema, Casadio và Hemerson, vì vậy hội đủ kinh nghiệm và bí quyết, các yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển thị trường rộng lớn cung cấp các giải pháp cho ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống, với các máy móc, máy nghiền và phụ kiện truyền thống và tự động hóa cao. Độ tin cậy, hiệu suất, công suất và thiết kế, cũng như chất lượng không ngừng được cải tiến là nền tảng trong công việc của chúng tôi.

 

Sau nước, cà phê là đồ uống phổ biến nhất thế giới. Ở một số nước, đó là một truyền thống lâu đời, ở những nước khác gần như là một nghi lễ. Ở nhiều nước, văn hóa cà phê là một hiện tượng gần đây và đang phát triển nhanh một cách đáng ngạc nhiên.

Mục tiêu của chúng tôi là tương tác với mọi bối cảnh này, để nắm lấy những gì rõ ràng là một bức tranh toàn cảnh quốc tế. Chất lượng và kinh nghiệm của Tập đoàn GRUPPO CIMBALI dẫn đến việc tạo ra một mạng lưới phân phối trên 100 quốc gia và liên quan đến 700 nhà phân phối chính thức, một lĩnh vực thị trường chiếm hơn 80% sản phẩm của chúng tôi.

Kết luận, dù bạn chọn LaCimbali hay Faema thì cũng đều là ‘người một nhà‘ cả. Cái quan trọng bạn yêu thích thương hiệu nào hơn, phong cách nào hơn còn chất lượng của cả hai thương hiệu đều cùng một xuất xứ từ GRUPPO CIMBALI Italia đảm bảo chất lượng luôn đỉnh cao nhất.

Cần tư vấn chuyên sâu, lựa chọn máy pha cà phê phù hợp quy mô quán, lượng khách, chi tiết bảo hành chính hãng hãy liên hệ ngay với Thoidaicoffee nhé: Zalo & Fanpage Facebook luôn chờ hỗ trợ các bạn!!

Trả lời