Thời Đại Coffee chân thành cảm ơn đến quý Khách hàng

Tháng 7 rồi, chào Thu thôi! Nửa năm qua của anh em như thế nào? Nghĩ lại thì chưa gì Covid đã hết 4 tháng rồi, dù có xáo trộn & khó khăn nhưng Covid đã đi xa, chuyện cũ bỏ qua tập trung làm ăn, hoạt động cho nửa năm còn lại thật náo nhiệt và thành công mỹ mãn nào.

Thời Đại Coffee chân thành gửi lời cám ơn đến quý khách hàng, anh em thân thiết gần xa đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đây là niềm vui, niềm động lực rất lớn giúp Thời Đại Coffee tiếp tục cống hiến và phục vụ vì đam mê và tình yêu với cà phê Việt. Chân thành cám ơn…

Thoidaicoffee.vn là website chính thức của Thời Đại Coffee. Được thành lập và hướng đến là một địa chỉ cung cấp các máy móc quán cà phê trực tuyến và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm đó, Thoidaicoffee ngày càng đa dạng hóa mẫu mã, nhãn hiệu giúp người tiêu dùng và khách hàng gần xa dễ dàng lựa chọ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Thời Đại Coffee là nhà cung cấp các sản phẩm máy móc – thiết bị quán cà phê chính hãng: máy pha cà phê Ý, máy xay cà phê hạt, máy pha cafe đã qua sử dụng, máy xay cafe hạt second hand, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, phụ kiện máy cà phê chính hãng,…Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, Thời Đại Coffee tự tin sẽ phục vụ hài lòng khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ Thời Đại Coffee nhé!!

 

Công ty TNHH TMDV Thời Đại Coffee

https://thoidaicoffee.vn/

0909281800 – maycafe24h@gmail.com

4/2 Bàu Cát 1, P.14, Quận Tân Bình, tp.HCM

Trả lời