Chọn mua máy xay cà phê định lượng tự động ở đâu?

Định lượng cà phê chuẩn xác cho từng lần sử dụng: “Grind On Demand” – chỉ xay khi có yêu cầu là định nghĩa cơ bản nhất về dòng máy xay cà phê định lượng On Demand Grinder.

 

 

Đa số các máy xay cafe dạng này sẽ canh chỉnh lượng cafe bột dựa vào việc căn chỉnh thời gian xay, VD: xay 5 giây sẽ có 1 shot espresso. Việc dễ dàng tính toán số lượng cà phê bột thành phẩm cho mỗi đơn vị chính là ưu điểm của những máy xay cà phê On Demand Grinder này. Máy xay cà phê On Demand sẽ không có hộc chứa cafe bột phía trước như dòng máy xay cafe Dosing. Thay vào đó, khi đặt tay cầm vào giá đỡ và ấn nhẹ vào thân máy, máy sẽ tự xay và tự ngắt trong khoảng thời gian được cài đặt trước đảm bảo cafe xay ra luôn tươi mới.

Thế nên, rất nhiều các hệ thống chuỗi cà phê nhượng quyền nổi tiếng đều chọn mua máy xay cà phê On Demand Grinder cho hệ thống cà phê của mình.

 

Top 3 dòng máy xay cafe On Demand Grinder bán chạy nhất tại Maycafe24h.vn

 

Tuy nhiên, việc định lượng theo thời gian cũng có một vài nhược điểm nhất định. Tính chất các giống cà phê không giống nhau: có hạt xốp – hạt chắc, hạt cafe có kích thước khác nhau, việc trộn các giống cà phê theo nhiều công thức của quán sẽ cho ra các shot có chất lượng không đồng đều. Vì thế, việc xay cà phê định lượng theo thời gian có thể dẫn đến những sai số không chính xác làm giảm chất lượng cà phê khi phục vụ.

Một giải pháp hiện đại và cao cấp hơn cho vấn đề này, chúng ta có dòng máy xay cà phê canh chỉnh theo trọng lượng (Gram) của cafe bột (thay vì thời gian) đã được nhiều thương hiệu phát triển và cho ra mắt thị trường và nhận được những đánh giá rất tích cực từ cộng đồng Barista.

Cụ thể, bên trong mỗi chiếc máy xay cà phê sẽ được tích hợp một chiếc cân điện tử sẽ cân chính xác tuyệt đối trọng lượng cafe bột thành phẩm trong từng lần xay. Khi đã đạt lượng bột được định lượng cố định từ trước, máy sẽ ngừng xay, đảm bảo cà phê bột sẽ luôn tươi mới, thành phẩm chính xác trọng lượng từng miligram; và sẽ không xảy ra tình trạng cafe bột bị tồn dư trong hộc chứa khi xay quá nhiều. Đồng thời, việc tự định lượng này cũng giúp rút ngắn thời gian xay, giải phóng Barista khỏi những việc vặt, giúp tăng hiệu suất làm việc và chất lượng phục vụ cho quán cà phê của bạn. Chiếc máy cafe định lượng điện tử này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của barista về số lượng shot mỗi lần, độ đồng đều của cafe bột thành phẩm và lượng chính xác của một shot espresso.

 

Mua máy xay cà phê định lượng tự động – On Demand Grinders ở đâu?

Nếu bạn muốn đầu tư một máy xay cà phê chất lượng cao với nhiều tính năng như xay tự động, định lượng điện tử theo thời gian, định lượng theo khối lượng, dễ dàng căn chỉnh độ mịn cafe bột,…. thế thì còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay Thoidaicoffee và nhận tư vấn chi tiết về dòng máy xay cà phê định lượng theo yêu cầu On Demand Grinders ngay hôm nay, chắc chắn sẽ làm bạn sẽ chọn được một “cộng sự” đắt lực trên con đường đam mê cà phê của mình.

Thoidaicoffee tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức các thương hiệu máy xay cà phê On Demand Grinder: Fiorenzato, Mahlkoenig, Mazzer, Nuova Simonelli, Faema,… tại Việt Nam. Quý khách hàng sẽ an tâm chọn mua máy xay cafe On Demand Grinder phù hợp với mình với chế độ bảo hành 12 tháng, đầy đủ phụ kiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi VIP từ Thoidaicoffee.

Hẹn gặp quý khách tại showroom của Thoidaicoffee

Trả lời