Nuova Simonelli – “Apple của thế giới máy pha cà phê”

Nuova Simonelli là một nhà sản xuất các dòng máy móc, thiết bị vô cùng nổi tiếng trong thế giới cà phê. Danh tiếng của Simonelli không chỉ gói gọn ở Italia, châu Âu mà giờ đây, đẳng cấp và vị thế của Simonelli đã vươn tầm thế giới. Với kiến ​​thức được chia sẻ để trưởng thành văn hóa cà phê và niềm đam mê say sưa nghiên cứu máy móc ngành cà phê đã tạo nên cuộc chinh phục bản sắc đã và là một hành trình dài nơi chúng ta vẫn thích đi du lịch, luôn hào hứng cho một ly cà phê espresso tuyệt hảo.

Năm 1936 Orlando Simoneli sáng tạo ra máy pha cà phê espresso đầu tiên của mình tại Cessapalombo. Ông đặt tên cho nó là “1936” theo năm xây dựng. Thời điểm đó, 1936 đã là một thiết bị kỹ thuật tiên tiến: một cột gồm 2 nhóm với hệ thống sưởi điện và hệ thống cung cấp nước chính.

Năm 1950 Simonelli sản xuất máy pha cà phê ‘Selene’ – một cuộc cách mạng công nghệ, Selene là máy pha cà phê đầu tiên trên thế giới với đáp ứng phục vụ liên tục.

Năm 1959 Sự ra mắt của ‘Eureka‘, cỗ máy với thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất thời điểm đó: được trang bị một bơm dầu, hai nồi hơi 5 lít và bộ trao đổi nhiệt.

Năm 1969 Một thương vụ M&A đã diễn ra, công ty thay đổi quyền sở hữu và từ ‘Simonelli‘ trở thành ‘Nuova Simonelli‘.

Năm 1973 Cà phê di chuyển phổ biến tại các hộ gia đình đó là khởi nguồn của ‘Elli‘ – máy pha cà phê Nuova Simonelli đầu tiên được thiết kế cho gia đình và cộng đồng nhỏ. Nó được trang bị một máy bơm nội bộ, bộ trao đổi nhiệt, đũa hơi và nồi hơi bằng đồng. Một máy bán chuyên nghiệp, là một thiết bị điện nhỏ phù hợp với thiết kế nội thất gia đình.

Năm 1975 ‘ISX‘, máy pha cà phê đầu tiên trang bị linh kiện điện tử. Máy đã có sẵn trong các phiên bản điện tử và bán tự động với bộ phân phối thể tích.

Năm 1982 Sự ra đời của ‘Mia‘, máy pha cà phê espresso của gia đình. Độc đáo cho thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và rất nguyên bản của nó. Ngay cả với kích thước rất tinh giản, nó được trang bị một hệ thống hoàn chỉnh các bộ phận cơ khí có nguồn gốc từ máy móc chuyên nghiệp.

Năm 1984 Sự xuất hiện của chiếc máy siêu tự động mang thương hiệu Nuova Simonelli đầu tiên. Nó gọi là ‘Logica‘ và được trình bày là rất sáng tạo: chỉ cần nhấn một nút và máy sẽ làm phần còn lại. Sự dễ dàng sử dụng của máy mới này mở ra cánh cửa đến các thị trường quốc tế mới.

Năm 1985 Sự ra mắt của ‘Program‘ máy pha cà phê truyền thống đầu tiên được trang bị một máy tính on-board thực sự. Phiên bản bán tự động đơn giản hóa các hoạt động cơ bản trong khi vẫn duy trì chất lượng cao. Phiên bản thể tích sử dụng các thiết bị điện tử cho các chức năng của chương trình, như bật / tắt tự động, điều khiển xay điện tử (được cấp bằng sáng chế), kết nối máy tính và máy tính tiền.

Năm 1990 Nuova Simonelli giới thiệu ‘Yacht Club’, máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp duy nhất thuộc loại này. Máy pha cafe mô phỏng hình ảnh một ngôi nhà, với một cửa sổ bằng kính cường lực, được làm bằng gỗ ô liu tự nhiên, cây du hoặc gỗ ô liu. Hình ảnh và tên của nó tạo ra một kết nối ngay lập tức với biển, quán bar cảng, câu lạc bộ chèo thuyền, khu nghỉ mát bãi biển và nhà hàng và khách sạn bên bờ biển.

Năm 1993 Nhà sản xuất Nuova Simonelli đã khẳng định sự hiện diện của mình tại thị trường nước ngoài, chi nhánh tại Hoa Kỳ được thành lập tại Ferndale, tiểu bang Washington.

Điện tử áp dụng cho máy pha cà phê có một bước tiến lớn với mô hình ‘Master‘. Phạm vi Master được tạo thành từ Master Coffee, Master Coffee Plus và mô đun Master Cup ấm hơn. Master Coffee là một máy siêu tự động, máy cafe 2 trong 1 (vừa là máy xay cà phê, vừa là máy pha cà phê) với bộ phân phối kiểm soát số lượng giúp barista. Nó xay, vét và phân phối cà phê và đẩy ra các căn cứ được sử dụng.

Năm 1999 Sự ra mắt của ‘Oscar‘, máy pha cà phê bán chuyên nghiệp với các tính năng kỹ thuật cao cấp. Nó có một nhóm bù nhiệt, một portafilter bán chuyên nghiệp và hệ thống sưởi ấm nước thermosyphon.

Năm 2001 Nuova Simonelli trình bày ‘Jazz‘, một chiếc máy nhỏ gọn, dễ sử dụng và luôn sạch sẽ.

 

 

Sự ra mắt của ‘Caffetteria Italiana‘. Các tính năng đặc biệt của nó bao gồm một máy xay cafe đôi (với hương vị có thể tùy chỉnh bằng cách trộn hai loại cà phê), nồi hơi đôi, nhóm phân phối cài đặt biến, lập trình áp suất, kết nối từ xa qua internet để điều chỉnh và hỗ trợ kỹ thuật.

Năm 2003 Nhân dịp hội chợ thương mại Host tại Milan, Hãng Nuova Simonelli giới thiệu thị trường với hai sản phẩm đầu tiên tuyệt đối: ‘Aurelia‘ và ‘Microbar‘. Microbar đã được đưa vào 100 ví dụ điển hình nhất về thiết kế của Ý, được công nhận và lựa chọn cho giải thưởng Compasso d’Oro danh tiếng.

Năm 2004 Máy pha cà phê ‘Aurelia‘ là cỗ máy hàng đầu của Nuova Simonelli. Nó được đặt tên theo một con đường La Mã nổi tiếng để nhấn mạnh độ bền của nó theo thời gian. Nó có nhiều tính năng làm cho nó trở nên độc đáo và là điểm tham chiếu công nghệ giữa các máy pha cà phê espresso truyền thống: độ mềm của đóng cửa portafilter, khoảng cách giữa các nhóm, vật liệu được sử dụng để điều khiển, độ sáng của màn hình có thể điều chỉnh, dễ lau chùi, hệ thống đẩy và kéo, tầm nhìn rộng của bàn làm việc.

Năm 2005 Sự ra mắt của ‘Appia’ – máy pha cà phê bán tự động và thể tích. Nó có nhiều điểm tương đồng với máy Aurelia: autosteam – để lập trình nhiệt độ của sữa được làm nóng – và hệ thống SIS – với hệ thống tiền truyền đôi ‘mềm’, ngâm giường cà phê để pha cà phê espresso mềm hơn. Appia là một máy cafe thiết yếu, nhưng với các tính năng hiệu suất vượt trội.

Năm 2006 Nuova Simonelli kỷ niệm 70 năm kinh doanh với việc ra mắt ‘Espresso Ideas‘, tạp chí mà đầy ắp ý tưởng cho những người làm việc trong cà phê thế giới.

Năm 2008 ‘Aurelia‘ được chọn là máy pha cà phê chính thức cho World Barista Championship 2008-2011.

Năm 2012 ‘Aurelia II‘ với công nghệ T3 sáng tạo được xác nhận là cỗ máy chính thức cho World Barista Championship 2012-2014.

Năm 2013 Hội chợ thương mại máy chủ tại Milan, Nuova Simonelli giới thiệu ‘Mythos One‘, máy nhỏ gọn theo yêu cầu đảm bảo liều lượng phù hợp và trên hết là hương vị tuyệt vời hơn trong espresso.

Năm 2017 Nuova Simonelli giới thiệu thị trường với ‘Aurelia Wave‘ mới đại diện cho một làn sóng đổi mới trong sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê. Aurelia Wave cung cấp các công nghệ mới như Công nghệ nước thông minh, bền vững sinh thái, giao diện kỹ thuật số, công nghệ và công nghệ Pulse Jet, công nghệ T3 và công nghệ Pulse-Purge.

Prontobar Touch‘ được trình bày tại hội chợ thương mại Host được ca ngợi là cỗ máy siêu tự động với công nghệ tiên tiến nhất, với kiểu dáng thanh lịch và nhỏ gọn được nhấn mạnh bởi thiết kế tuyến tính.

Máy pha cafe Nuova Simonelli ‘Appia LIFE‘ được thiết kế và sản xuất 100% tại Ý. Được xem là “truyền nhân” tiếp theo của người đàn anh Nuova Simonelli Appia II đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên khắp thế giới nói chung.
Sở hữu nồi hơi dung tích lớn lên đến 11l và bộ điện trở 3200W thích hợp sử dụng cho mọi mô hình kinh doanh, đặc biệt là Appia LIFE rất phù hợp với những quán cafe có lượng khách đông và cần pha chế liên tục. Qá tuyệt vời!!!

Trả lời