Khi bắt tay vào kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, dịch vụ nào thì ít nhiều ai cũng mang trong mình đam mê, nhiệt huyết với con đường mình chọn. Nếu không có đam mê, không có ngọn lửa nhiệt huyết rất khó có thể duy trì và theo đuổi dài lâu, một doanh nghiệp lớn hay một công ty nhỏ đều là kết tinh của ngọn lửa nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân, mỗi tập thể. Và ngọn lửa nhiệt huyết ấy lại được bừng cháy mạnh mẽ hơn nữa khi có nhiều trái tim cùng nhịp đập đam mê kết nối với nhau.

Điều đó lại càng đúng với ngành cà phê, nơi kết giao bằng hữu, xây dựng kết nối bên ly cà phê và cũng chính tình yêu cà phê sẽ là ngọn lửa cháy mãi soi sáng trên con đường theo đuổi đam mê mỗi chúng ta. Nhắc đến kết nối và giao lưu anh em trong ngành không thể không nhắc đến The Coffee Expo được tổ chức hằng năm – một sự kiện lớn để kết nối trong ngành cà phê – trà & bánh ngọt. Một sự kiện lớn, một sân chơi vừa là cơ hội quảng bá, vừa giao lưu hợp tác lớn nhất trong ngành cà phê nói riêng và đồ uống nói chung chỉ diễn ra một lần mỗi năm.

The Coffee Expo 2022 vừa qua là nơi để kết nối hàng trăm con tim cùng nhịp đập đam mê đối với ngành cà phê, là nơi để giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, là nơi để lắng nghe hàng trăm câu chuyện nghề khác nhau từ mọi nơi trên khắp Việt Nam, The Coffee Expo 2022 cũng là nơi lưu giữ tất cả những kỷ niệm thật đẹp của một mùa sự kiện đã qua, cất giữ những kỷ niệm thật đẹp trong tim mỗi người.

Nhìn lại hành trình tại The Coffee Expo 2022:

Về The Coffee Expo:

The Coffee Expo được xem như một triễn lãm thương mại với quy mô lớn trong ngành cà phê và bánh ngọt. Đây là sự kiện triễn lãm về các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ của ngành cà phê cao cấp, tại sư kiện chúng ta sẽ được nhìn, được hiểu thêm về nguyên liệu, máy móc và dụng cụ để bổ trợ trong ngành cà phê từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngòai nước.

Không chỉ dừng lại ở đó đây cũng là nơi sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối và phát triển cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khi tham gia sự kiện, đồng thời học hỏi thêm nhiều chiến lược đầu tư và phát triển trong dài hạn.

Về công tác chuẩn bị của Thời Đại Coffee:

Một sự kiện muốn diễn ra thật thành công yêu cầu công tác chuẩn bị thật kỹ càng và tỉ mĩ, đối với The Coffee Expo – một sự kiện lớn diễn ra hằng năm tại nhiều nước trên thế giới và là sự kiện thương mại lớn nhất tại Việt Nam lại yêu cầu khắt khe hơn ở khâu chuẩn bị để có thể chắc chắn rằng chương trình sẽ thành công trong suốt thời gian sụốt thời gian diễn ra sự kiện.

Trước thời gian diễn ra sự kiện 1 tháng các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trưng bày & tham gia sự kiện sẽ tiến hành đăng ký, ban tổ chức sẽ tiến hành sắp xếp và đưa ra những bố trí phù hợp để chương trình diễn ra thật hoàn hảo, ban tổ chức cũng liên hệ và trao đổi thông tin với công ty/nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện để đi đến quyết định thống nhất cho các phương án quản trị rủi ro trong sự kiện để đảm bảo rằng sự kiện sẽ được diễn ra trơn tru và thành công.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động sôi nổi trong ngành cà phê, Thời Đại Coffee cũng không đứng ngoài cuộc vui hội tụ anh em trong ngành. Tập thể nhân viên Thời Đại Coffee đã hoạt động hết công suất từ khâu lên ý tưởng, phân công, chuẩn bị trang thiết bị, thiết kế, in ấn,…từ trước đó hơn 1 tháng để kịp tham gia ngày triển lãm The Coffee Expo 2022 diễn ra tại SECC.

Chính nhờ những công tác chuẩn bị rất kỹ càng đã đem đến cho sự kiện sự thành công rực rỡ trong ba ngày diễn ra triển lãm. Sự thành công của triển lãm được đánh giá qua hơn 30.000 lượt khách tham gia sự kiện và sự thành công của mỗi gian hàng khi tham gia sự kiện có thể tiếp cận được tệp khách hàng  tiềm năng mới, các gian hàng, các doanh nghiệp có thể kết nối và học hỏi thêm được nhiều giá trị từ những người tham gia sự kiện.

Tất cả những trải nghiệm tốt đẹp từ khách hàng, từ người tham gia sự kiện/triển lãm đã khẳng định được giá trị của triển lãm, khẳng định được triễn lãm The Coffee Expo 2022 thật sự thành công tốt đẹp.

Nhìn về tầm quan trọng của triển lãm The Coffee Expo 2022 đối với Thời Đại Coffee:

Xây dựng thương hiệu – hình ảnh:

Đối với một sự kiện lớn như triển lãm The Coffee Expo việc được tham gia, được trở thành một trong những gian hàng tại triển lãm đã là sự khẳng định về vị thế của mỗi doanh nghiệp và đối với Thời Đại Coffee cũng thế việc được trưng bày, bán hàng trong triển lãm đã là sự khẳng định đối với chất lượng của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng xây dựng được hình ảnh thương hiệu vững chắc, đáng đặt niềm tin trong mắt người tiêu dùng.

Mở rộng tệp khách hàng, đối tác:

Mỗi một doanh nghiệp đều mong muốn có thể kết nối được nhiều hơn đến với đối tác, nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của người tiêu dùng và tại The Coffee Expo 2022 đã giúp Thời Đại Coffee làm được điều đó khi thu hút hơn hang ngàn lượt khách tham quan gian hàng.

Với quy mô lớn Thời Đại Coffee dễ dàng tiếp cận được nhiều hơn với lượng khách hàng tiềm năng, mở rộng danh tiếng thương hiệu và quy mô bán hàng của doanh nghiệp. Cũng nhờ vào The Coffee Expo 2022, đã có rất nhiều khách hàng biết đến Thời Đại Coffee và có lần đầu tiên được tham quan gian hàng chuyên nghiệp về máy móc cà phê tại 1 kỳ triển lãm lớn.

Bên cạnh đó, tại triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu tiềm năng trong và ngoài nước mở đường hợp tác – phát triển theo định hướng đa dạng và mạnh mẽ hơn trong tương lai không xa.

Khẳng định vị thế – đơn vị phân phối máy xay cà phê Espresso số 1 Việt Nam:

Không chỉ mở ra cơ hội kết nối và phát triển triển lãm The Coffee Expo  2022 còn là nơi để Thời Đại Coffee khẳng định vị thế của bản thân đối với đối thủ cạnh tranh, khẳng định đối với khách hàng và đối tác gần xa về danh hiệu “Đơn vị phân phối máy xay cà phê espresso số 1 tại Việt Namcủa Thời Đại Coffee. Thời Đại Coffee là nơi quý khách hàng gần xa đặt trọn niềm tin niềm tin vào dịch vụ và sản phẩm Thời Đại Coffee mang lại.

Một thương hiệu lớn cần một sân chơi lớn và The Coffee Expo 2022 chính là sân khấu xứng tầm của Thời Đại Coffee.

Định hướng phát triển tương lai:

Tại triển lãm The Coffee Expo 2022 còn tích hợp hội thảo marketing đặc biệt dành cho các đơn vị tại triển lãm giúp cho các đơn vị tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, tiếp cận các kênh phân phối tiềm năng để phát triển quy mô doanh nghiệp không chỉ riêng Thời Đại Coffee mà còn cho toàn ngành cà phê nói chung.

Thời Đại Coffee nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành đã hoạch định ra kế hoạch phát triển quy mô bằng cách mở rộng kênh phân phối đại lý, chi nhánh ra khắp lãnh thổ Việt Nam để phát triển lớn mạnh hơn từng ngành, trở thành con chiến mã trong ngành cung cấp dụng cụ máy móc pha chế.

Một kỳ triễn lãm The Coffee Expo 2022 đầy thành công, đã mở ra cơ hội phát triển cho hàng trăm doanh nghiệp, mở rộng cơ hội đầu tư cho hàng trăm nhà đầu tư, đã định hướng và cung cấp nhiều giá trị cho nhiều doanh nghiệp tham gia triển lãm, đem đến cho khách hàng nhiều thông tin và lựa chọn những sản phẩm từ những thương hiệu tốt nhất trong ngành. Tất cả những giá trị mà The Coffee Expo 2022 đem lại cho thị trường cà phê Việt Nam là rất lớn xét về quy mô và giá trị mang lại cho toàn ngành. Một kỳ triển lãm thành công mở ra biết bao cơ hội hợp tác, làm việc và phát triển.

Hẹn gặp lại vào The Coffee Expo 2023! ♥️☕♥️☕♥️

Trả lời